Airpods 3 fake xuất hiện tại Trung Quốc

Một tai nghe hàng giả của AirPods 3 đã xuất hiện tại thị trường Trung Quốc, mặc dù ngay cả “hàng chính hãng” vẫn chưa được Apple cho ra mắt chính thức.

Trong vài tháng qua có rất nhiều thông tin về AirPods 3 sắp ra mắt của Apple, nhưng có lẽ Trung Quốc vẫn nhanh chân như thường lệ khi đã cho AirPods 3 hàng nhái tràn vào thị trường trước khi Apple chính thức công bố. Trên Twitter, Duan Rui đã chia sẻ video quay lại sản phẩm hàng giả có thiết kế giống với hình ảnh thiết kế bị rò rỉ trước đây.

Apple được đồn đại sẽ công bố tai nghe in-ear mới tại một sự kiện vào ngày 23 tháng 3, tuy nhiên thông tin đó không chính xác. Một tuần trước ngày 23 tháng 3, nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi-Kuo thông báo rằng AirPods 3 sẽ không ra mắt cho đến quý 3 năm nay.

AirPods 3 hàng nhái xuất hiện ở Trung Quốc

Apple dự kiến sẽ công bố AirPods 3 cùng với iPhone 13 series vào cuối năm nay. AirPods thế hệ tiếp theo có thể sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro. Dự kiến sản phẩm này sẽ không có tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) mà sẽ đi kèm với Âm thanh không gian (Spatial Audio), tính năng Âm thanh không gian được ra mắt lần đầu trên tai nghe chụp tai đầu tiên của Apple là AirPods Max. Ngoài ra AirPods 3 dự kiến sẽ có thiết kế thân nhỏ hơn và một hộp sạc rộng hơn.

Ngay cả khi sản phẩm mà Duan Rui đã chia sẻ là hàng giả, nó vẫn cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế cuối cùng của AirPods tiếp theo. AirPods 3 chính hãng có giống với hàng Trung Quốc đang xuất hiện trên thị trường hay không, hãy cùng đợi đến lúc Apple chính thức công bố.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HI ÂY PO
TRÊN TOÀN QUỐC

Hệ Thống 6 Chi Nhánh Hi Ây Pô
Lên đầu trang